Dàn karaoke ROCKVILLE dual 15″ chuyên nghiệp

Dàn KARAOKE ROCKVILLE DUAL 15 ″ CHUYÊN NGHIỆP

Dàn KARAOKE ROCKVILLE DUAL

Miêu tả về dàn KARAOKE ROCKVILLE DUAL 15 ″ :

Hệ thống karaoke chuyên nghiệp tất cả trong một này là thiết lập hoàn hảo cho các sự kiện lớn, tiệc cưới hoặc lễ kỷ niệm quan trọng. Nó đi kèm với một hệ thống loa mạnh mẽ nhưng kiểu dáng đẹp có công suất tối đa 1.500 W, 375 watt RMS.

Phong cách cổ điển phù hợp với hệ thống tổng thể một cách hoàn hảo, và nó cũng có một loa trầm 15 inch với một cuộn dây bằng nhôm 2,5 inch. Điều này dẫn đến chất lượng âm thanh rõ ràng với giọng hát chuyên nghiệp, mượt mà. Ngoài ra, bạn sẽ không phải lo lắng về dây khi hệ thống được kết nối Bluetooth.

Dàn KARAOKE ROCKVILLE DUAL (6)

Dàn karaoke này cũng cung cấp một loạt các cách để phát những bản nhạc yêu thích của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể phát nhạc của mình sang hệ thống này qua Bluetooth, iPhone, iPad, thiết bị Android hoặc máy tính xách tay. Nó cũng đi kèm với một đài FM tích hợp để bạn có thể nhanh chóng tìm thấy đài phát thanh yêu thích của bạn và hát theo!

Màn hình LCD đi kèm với các điều khiển rất thân thiện cho phép bạn biết liệu thiết bị Bluetooth, iOS hoặc Android của bạn có được kết nối và sẵn sàng phát trực tuyến hay không. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng hoặc tùy chọn phát trực tuyến bằng điều khiển từ xa không dây để có phương pháp điều khiển nhanh chóng và không phức tạp.

Dàn KARAOKE ROCKVILLE DUAL

Bạn sẽ có được bốn hệ thống micro không dây VHF với máy karaoke. Màn hình kỹ thuật số này có cả ở micro và trên bộ thu, vì vậy thật dễ dàng để kiểm tra xem micro của bạn đã sẵn sàng chưa. Hệ thống không dây vô cùng tiện lợi, và mỗi micro có điều khiển âm lượng riêng của mình để làm cho ca hát trong một nhóm dễ dàng.

Thiết kế bộ lọc kép trên micro cho chất lượng âm thanh cao và mỗi micro được thiết kế để có mức sử dụng năng lượng thấp cho thời lượng pin kéo dài.

Dàn KARAOKE ROCKVILLE DUAL

Hệ thống karaoke chuyên nghiệp này có chất lượng rất cao, và nó cho thấy toàn bộ hệ thống hoạt động như thế nào. Họ cũng thích giá đỡ iPad có thể điều chỉnh giúp dễ dàng phát biểu hoặc hát theo những bài hát yêu thích của họ. Dù có mức giá không rẻ, nhưng bạn nhận được rất nhiều cho số tiền bạn bỏ ra.

Khối lượng phụ kiện gọn nhẹ và các tùy chọn bạn có được với hệ thống này làm cho nó trở thành một cách tuyệt vời để giải trí cho nhiều nhóm người.

Đặc điểm nổi bật của các thiết bị :

  • Loa Rockville Power GIG RPG-152K (2) 15 ” DJ / PA công suất 1500 W cực đại / 375 W RMS / 750 W ổn định. Được tích hợp trong bộ khuếch đại kỹ thuật số và hiệu quả được kết hợp hoàn hảo cho hệ thống này. Cuộn cảm ứng âm thanh nhôm dài 2,5 inch để tạo âm thanh rõ ràng và phản hồi bass tuyệt vời Bluetooth gắn liền. Bây giờ bạn có thể nhập bất kỳ tín hiệu âm thanh nào từ máy nghe nhạc hoặc điện thoại hỗ trợ Bluetooth của bạn.
  • Máy nghe nhạc MP3 kỹ thuật số USB / SD – Đầu vào tín hiệu âm thanh, hiệu ứng đặc biệt, bất kỳ tập tin âm thanh được lập trình sẵn và khuếch đại nó thông qua hệ thống của bạn .. Có dây Microphone – để trình diễn nhạc sống hoặc bài phát biểu !. Đài FM Tích hợp đài FM ưa thích của bạn. Màn hình LCD hiển thị các chức năng MP3 và ghép nối kết nối BT dễ dàng. Điều khiển từ xa không dây – Tận hưởng sự tiện lợi khi có thể điều chỉnh bất kỳ chức năng nào của máy nghe nhạc MP3, bao gồm cả âm lượng, từ điều khiển từ xa không dây đi kèm.
  • Các thành phần chất lượng cao và cấu trúc ABS có độ bền cao đặc biệt chắc chắn. Xử lý bên hình thái để dễ dàng mang và thiết lập. Bao gồm cáp cho loa active để kết nối với loa thụ động. Tích hợp Equalizer (Pop, Rock, Jazz, Classic, Country, Normal). 2 Giá đỡ ba chân loa bao gồm 2 RCA Lines-1 IN và 1 OUT. 2 XLR + Đầu vào mức micro 1/4 “
  • Rockville RTR172 100% Đồng 2-Kênh Twisted Pair Cáp RCA. Cáp kết nối RCA cao cấp Audiophile. Công nghệ Split Pin Đảm bảo kết nối an toàn. Khả năng loại bỏ tiếng ồn, độ chính xác và tần số nổi bật. Nhận dạng kênh được mã hóa màu. Phích cắm mạ niken cho độ bền chắc chắn và truyền tín hiệu hiệu quả.

Xem thêm : Làm thế nào để chọn mua máy Karaoke gia đình phù hợp ?

 

Bình luận đã bị đóng.