Hệ thống Karaoke AKAI KS800-BT BLUETOOTH FRONT LOAD CD&G

Máy hát karaoke nhỏ gọn, mạnh mẽ và hiện đại này chắc chắn sẽ làm cuộc sống của bạn trở thành một bữa tiệc. Thiết lập karaoke hỗ trợ Bluetooth này cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng phát một loạt các định dạng bài hát từ máy tính bảng, thẻ nhớ, điện thoại thông minh hoặc máy nghe nhạc MP3. Bạn cũng có thể ghi lại màn trình diễn của mình từ cổng USB và chia sẻ chúng. Giá đỡ thuận tiện đảm bảo máy tính bảng của bạn sẽ an toàn trong khi bạn sử dụng.

AKAI KS800-BT

Miêu tả về hệ thống karaoke AKAI KS800-BT :

Máy karaoke này có công suất 10 W và có hệ thống loa được tích hợp ngay vào máy. Nó cũng có màn hình LCD 7 inch lớn để bạn có thể dễ dàng đọc lời bài hát khi đang hát theo họ. Bạn cũng có thể dễ dàng kết nối hệ thống này với TV của bạn để có màn hình lyric lớn hơn. Hệ thống này tương thích với cả hệ thống iOS và hệ thống Android, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tương thích.

AKAI KS800-BT

Máy nghe nhạc CD phía trước mang đến cho máy karaoke này một hình dáng bóng bẩy, và nó rất dễ dàng để thay đổi đĩa CD của bạn một cách nhanh chóng. Nó cũng cho phép bạn thực hiện các thay đổi quan trọng khi bạn hát để mang lại hiệu suất cho âm thanh chuyên nghiệp và bạn cũng có thể cắm ghita và chơi cùng.

AKAI KS800-BT

Chúng tôi đã cho máy karaoke này điểm 9 trên 10. Giao diện hiện đại và tính linh hoạt để chơi nhiều định dạng bài hát khác nhau từ các thiết bị khác nhau là một điểm cộng rất tốt vì máy này rẻ hơn so với các sản phẩm trên thị trường.

Đặc điểm nổi bật của AKAI KS800-BT :

 

AKAI KS800-BT

  • Bluetooth – Kết nối Điện thoại thông minh, Máy tính bảng hoặc Máy nghe nhạc MP3 có hỗ trợ Bluetooth với KS800-BT và điền vào phòng với âm nhạc yêu thích của bạn.
  • Phát đĩa hát Karaoke CD & G hoặc CD nhạc yêu thích của bạn trong CD Player thuận tiện.
  • Cắm thẻ nhớ USB của bạn vào cổng USB dễ truy cập để phát nhạc yêu thích và nhạc MP3 & G yêu thích của bạn.
  • Ghi lại phần thể hiện yêu thích của bạn thông qua cổng USB và chia sẻ với gia đình và bạn bè của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội.
  • Giá đỡ thuận tiện cho máy tính bảng Android hoặc Apple của bạn.
  • Màn hình màu lớn 7 “để đọc dễ dàng lời bài hát hoặc dễ dàng kết nối với TV của bạn để dễ dàng xem bằng cáp được cung cấp.
  • Công suất 10 W phù hợp với buổi party, hội họp

Xem thêm : Dàn karaoke ROCKVILLE dual 15″ chuyên nghiệp

Bình luận đã bị đóng.