Hệ thống loa ALPHABASS DJ Pro All-in-One

Hệ thống loa ALPHABASS DJ Pro All-in-One

Hệ thống DJ ALPHABASS rất linh hoạt khi phát nhạc. Nó tương thích với thẻ nhớ USB và SD lưu trữ tệp phương tiện. Các bản nhạc được hiển thị trực quan trên màn hình kỹ thuật số tích hợp và có thể phát lại âm nhạc bằng các nút điều khiển trên bo mạch.

Tinh chỉnh hệ thống loa bằng bộ cân bằng băng tần kép và định hình âm thanh cho âm nhạc của bạn.

Ngoài ra, sử dụng nhiều loại kết nối âm thanh khác nhau bao gồm AUX, RCA, 1/4 “, XLR và thậm chí phát nhạc không dây bằng cách kết nối với các hệ thống tích hợp Bluetooth.

Khi không có nguồn âm thanh, bạn sẽ thấy bộ chỉnh FM tích hợp rất tiện dụng và sẵn sàng bất cứ lúc nào.

Ứng dụng đa dạng

Hệ thống DJ ALPHABASS không chỉ giới hạn trong các sự kiện DJ. Cắm micro có dây đi kèm và tổ chức một bữa tiệc karaoke ngay tại chỗ.

Làm cho bữa tiệc trở nên sôi động hơn với vòng đèn LED nhấp nháy sáng được chế tạo xung quanh loa và guitar điện hoặc bộ tổng hợp và có một buổi hòa nhạc đầy đủ cho bạn bè và gia đình của bạn ngay tại nhà.

Các đèn LED sáng phát sáng xung quanh loa theo nhịp bass mà không cần thiết lập thêm. Độ sáng của nó sẽ điều chỉnh khi âm lượng bass tăng hoặc giảm.

Đối với những ngày thư giãn, hãy biến nó thành một đêm xem phim và bạn có thể kết nối Blue Ray, iPad hoặc TV và xem bộ phim hoặc chương trình TV yêu thích của mình. Nếu bạn muốn có một đêm chơi game, chỉ cần kết nối bảng điều khiển trò chơi của bạn và tận hưởng hành động.

Khả năng giải trí là vô tận với hệ thống DJ ALPHABASS.

Chất lượng âm thanh ly kỳ

Nhờ đội ngũ kỹ sư của chúng tôi, hệ thống DJ ALPHABASS có khả năng phát ra công suất cao mà không làm giảm chất lượng âm thanh. Sử dụng công nghệ máy tính mới nhất, chúng tôi đã thiết kế còi của loa tweeter để tăng cường và mở rộng các tần số cao quan trọng cần thiết để bao phủ toàn bộ phổ âm thanh.

Để bổ sung cho khả năng phát ra cao của loa tweeter, chúng tôi đã không quên loa trầm. Để tái tạo trình điều khiển âm trầm đầu ra cao, chúng tôi cần một loa trầm được thiết kế tốt.

Sử dụng phần mềm mới nhất, chúng tôi đã thiết kế một loa trầm với hệ thống động cơ hiệu quả và hệ thống treo hình nón linh hoạt có khả năng di chuyển nhiều không khí tương đương với âm trầm lớn đồng thời đòi hỏi ít năng lượng hơn khiến nó rất hiệu quả. Kết quả là một hệ thống D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *