5 máy karaoke chuyên nghiệp tốt nhất năm 2019

5 máy karaoke chuyên nghiệp tốt nhất năm 2019

Máy karaoke chuyên nghiệp là tất cả cuối cùng của các đơn vị karaoke. Những máy này được thiết kế để thiết lập thương mại tại các quán bar, quán rượu, quán karaoke chuyên dụng và các địa điểm tương tự khác. Nếu bạn là một người đam mê karaoke cực kỳ, audiophile hoặc đơn giản là một người phải có thiết bị hàng đầu, thì những máy karaoke chuyên nghiệp này cũng dành cho bạn.

Các máy chuyên nghiệp thường trông giống như các máy thu âm thanh nổi lớn và hầu như bạn luôn cần một thiết lập âm thanh / hình ảnh hiện có với màn hình, loa và micrô để tận dụng tối đa các thiết bị này. Rất nhiều máy karaoke chuyên nghiệp đi kèm với các danh mục bài hát rộng lớn được tải sẵn, cùng với bộ lưu trữ mà bạn có thể dễ dàng thao tác và mở rộng khi cần thiết.

Đầu vào và đầu ra

Bạn có thể mua một máy karaoke chuyên nghiệp để phù hợp với mọi thiết lập hiện có. Một số máy thậm chí cho phép bạn cắm trực tiếp iPod, điện thoại hoặc máy nghe nhạc mp3 vào máy thu để có thể lựa chọn các bài hát và video gần như không giới hạn. Mặt khác, bạn có thể chọn từ các đầu vào âm thanh HDMI, stereo, RCA và âm thanh kỹ thuật số tiêu chuẩn mà bạn có thể tìm thấy trên các thiết bị âm thanh khác. Một số đơn vị đi kèm với nhiều đầu ra được tích hợp, do đó bạn thậm chí không phải chọn – bạn chỉ có thể sử dụng bất kỳ kết nối nào bạn có cáp dự phòng!

Thao tác và điều chế âm thanh

Hầu hết các máy karaoke chuyên nghiệp nghiêng về thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp hơn bất kỳ thứ gì khác. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có tất cả các chuông thao tác âm thanh và còi trong tầm tay. Những thứ như điều khiển cao độ, tiếng vang, điều khiển nhịp độ, bộ cân bằng, cắt, v.v … là tất cả các tính năng mà bạn sẽ thấy được đưa vào một thiết lập karaoke chuyên nghiệp điển hình. Bạn không muốn tiết kiệm các tính năng này, vì chúng thực sự đánh dấu sự khác biệt giữa thiết lập chuyên nghiệp và thiết lập nhà bình thường.

Sức mạnh và khả năng tương thích

Mặc dù bạn không phải lo lắng về chất lượng của một máy karaoke chuyên nghiệp, bạn phải xem xét sức mạnh và khả năng tương thích của cả máy karaoke và thiết bị ngoại vi của bạn. Tăng sức mạnh cho thiết lập karaoke chuyên dụng bao gồm máy thu, nhiều micrô, nhiều loa, bộ khuếch đại và loa siêu trầm  và  nhiều màn hình LCD / Plasma là một công suất rất lớn. Bạn muốn đảm bảo tất cả các thiết bị của bạn tương thích với máy karaoke của bạn và bạn có một nguồn năng lượng cho nhiệm vụ duy trì mọi thứ hoạt động. Không có cách nào nhanh hơn để dọn sạch một quán bar hoặc tắt một bữa tiệc hơn là thổi cầu chì nhờ vào thiết lập karaoke thú vị của bạn!

Quy trình thử nghiệm của chúng tôi

Việc đưa ra một quy trình thử nghiệm nghiêm ngặt cho các thiết lập karaoke chuyên nghiệp là khá khó khăn, chỉ vì các địa điểm khác nhau và người dùng gia đình yêu cầu các tính năng cụ thể, rất khác nhau ở cấp độ này, phụ thuộc vào mục tiêu cuối cùng của họ.

Khi bắt đầu bước vào thế giới karaoke chuyên nghiệp, chúng tôi đã có 14 đơn vị chuyên nghiệp mà chúng tôi đang thử nghiệm. Dựa trên các tiêu chí sau, chúng tôi đã thu hẹp 14 đơn vị đó xuống còn 5 đơn vị tốt nhất mà bạn thấy trong bảng so sánh của chúng tôi lên trên cùng với một tùy chọn bổ sung bên dưới (trong trường hợp bạn thực sự cần một màn hình tích hợp).

Chất lượng đầu ra âm thanh

Chất lượng âm thanh phải luôn là mối quan tâm số một của bạn khi mua sắm xung quanh cho các thiết lập chuyên nghiệp. Bạn muốn một cái gì đó có thể lấp đầy ngôi nhà hoặc địa điểm của bạn với âm thanh mạnh mẽ, rõ ràng trong nhiều năm tới, bất cứ khi nào bạn cần.

Một số lượng đáng ngạc nhiên các thiết lập mà chúng tôi đã thử nghiệm không đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng âm thanh tối thiểu của chúng tôi, khá khủng khiếp. Tôi không chắc là thiết bị karaoke chuyên nghiệp chưa bắt kịp thế kỷ 21 chưa, hoặc nếu chúng tôi có một số đơn vị ăn mày – dù sao đi nữa, có quá nhiều thiết lập chuyên nghiệp ngoài kia bị các vấn đề phản hồi khủng khiếp, âm thanh bị vỡ hoặc bật các vấn đề, hoặc chỉ bị sai lệch hoàn toàn, âm thanh chất lượng kém.

Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng không có đơn vị nào được đề xuất của chúng tôi hiển thị bất kỳ sự cố âm thanh gây phiền nhiễu nào, mặc dù bạn sẽ luôn nhận được một số mức độ tiếng rít hay phản hồi khi bạn vận hành thiết bị âm thanh ở mức âm lượng cực lớn.

Để định lượng điều này, thậm chí nhiều hơn, chúng tôi đã cấu trúc thử nghiệm của mình giống như thử nghiệm biểu đồ mắt cho tai. Một lần, chúng tôi đặt từng đơn vị karaoke ở cùng một vị trí ở phía trước một hội trường địa điểm lớn, và tôi đứng ở phía đối diện. Sau đó, chúng tôi đã ghi lại một ai đó nói một loạt các chữ cái và số và phát lại ở các mức âm lượng khác nhau trong khi tôi cố gắng sao chép chuỗi chính xác từ phía sau căn phòng.

Chúng tôi thấy rằng đây là một cách tuyệt vời để loại bỏ bất kỳ máy nào đấu tranh với các vấn đề rõ ràng về âm thanh.

Khả năng tương thích

Khả năng tương thích là một thỏa thuận lớn khác  cho các thiết lập chuyên nghiệp. Nếu bạn là người dùng gia đình muốn thiết lập chuyên nghiệp hoặc chủ sở hữu địa điểm đang tìm cách sắp xếp vị trí của bạn với một thiết lập karaoke tuyệt vời, bạn muốn chắc chắn rằng nó chơi độc đáo với bất kỳ thiết bị âm thanh hoặc hình ảnh hiện có nào bạn có.

Ở mức tối thiểu, bất kỳ thiết lập karaoke chuyên nghiệp nào xứng đáng với muối của nó sẽ có kết nối RGB / RCA tiêu chuẩn, cũng như các kết nối phụ trợ hiện đại hơn, kết nối USB hoặc thậm chí cả kết nối Bluetooth.

Tất cả các mô hình được đề xuất của chúng tôi đều cung cấp các tùy chọn kết nối tuyệt vời và về bản chất là hiện đại hơn nhiều so với nhiều đơn vị khác mà chúng tôi đã thử nghiệm – ví dụ, chúng phù hợp với phát trực tuyến từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, v.v.

Chúng tôi cũng ưa thích các đơn vị tăng gấp đôi như hệ thống PA hoặc AMP trong một tình huống khó khăn, bởi vì đó là một điều cần thiết khác cho hầu hết mọi chủ sở hữu địa điểm ngoài đó.

Chất lượng micro

Chất lượng micro chắc chắn là một yếu tố quan trọng để xem xét, nhưng có  là nhiều hơn một chút mất nhiều thời gian ở đây hơn bạn nên cho phép khi nói đến chất lượng âm thanh hay khả năng tương thích. Đó chỉ là vì bạn luôn có thể mua micrô mới và chúng cũng thường có giá cả phải chăng.

Máy hát karaoke chuyên nghiệp tốt nhất

Hệ thống Karaoke Singtrix là vô địch từ góc độ tính năng, và đó chính xác là những gì bạn muốn thấy trong một thiết lập karaoke chuyên nghiệp. Bạn có một bộ điều khiển hiện đại được tải sẵn với hơn 300 hiệu ứng giọng nói độc đáo, cùng với micrô cấp chuyên nghiệp  và  Loa stereo 2.1 có loa siêu trầm tích hợp. Micrô có một nút tiện dụng cho phép bạn bật các hiệu ứng giọng hát theo ý muốn – bạn thực sự cảm thấy như một ngôi sao nhạc rock khi bạn hát trên hệ thống karaoke phi thường này. Nếu các thiết bị ngoại vi không cung cấp đủ số lượng lớn cho bạn (nếu bạn đang hoạt động ở một địa điểm lớn hơn), đừng sợ – toàn bộ thiết bị tích hợp dễ dàng vào bất kỳ thiết lập âm thanh hoặc hình ảnh hiện có nào bạn có thể có. Tuy nhiên, với tư cách là một trung tâm truyền hình trực tiếp cho karaoke, không có gì tốt hơn Singtrix.

Điều thực sự làm cho sự tỏa sáng này như một hệ thống karaoke chuyên nghiệp là nó linh hoạt như thế nào. Bạn có thể chơi các giai điệu karaoke từ khá nhiều nguồn khác nhau, từ iPod, iPhone và máy tính bảng đến máy tính. Bạn thậm chí có thể móc một bàn phím hoặc guitar lên trực tiếp vào hệ thống và chơi cùng trong khi bạn hoặc người khác tiếp tục hát.

Phạm vi của các hiệu ứng giọng hát đi kèm với gấu Singtrix lặp đi lặp lại – bạn có  hơn 300 hiệu ứng giọng hát riêng để lựa chọn. Đây là một số phần mềm thực sự chuyên nghiệp, là tốt. Tôi biết một số ca sĩ khá tệ và Singtrix đã có thể dỗ một màn trình diễn A + trong số họ. Từ điều chỉnh cao độ tự động đến công nghệ HardTune, bạn thực sự không thể nghe tệ khi hát vào máy karaoke tuyệt vời này. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất, hệ thống karaoke Singtrix sẽ không làm bạn thất vọng.

Máy karaoke chuyên nghiệp tốt nhất có màn hình

Hầu hết các thiết lập chuyên nghiệp không đi kèm với màn hình – các nhà sản xuất cho rằng bạn chỉ muốn một bộ thu karaoke sẽ được tích hợp vào một thiết lập âm thanh / hình ảnh hiện có. Đó là tất cả tốt và tốt, nhưng vẫn còn là một thị trường khổng lồ trên mạng cho các thiết lập karaoke chuyên nghiệp cấp mà  làm đi kèm với một màn hình lyric built-in. Nếu bạn cần một màn hình, bạn chắc chắn nên kiểm tra Máy hát iSM1030BT (hoặc model 1060BT mới hơn một chút). Đó là định nghĩa của một giải pháp tất cả trong một – bạn có một máy thu, màn hình, hai micrô và hai tháp loa.

Bạn có thể muốn tìm nơi khác nếu bạn đang tổ chức một địa điểm lớn, nhưng đối với các địa điểm nhỏ hơn, quán karaoke và những người đam mê gia đình, iSM1030BT hoàn toàn hoàn hảo. Chất lượng rất tuyệt vời – tôi khá ngạc nhiên về sức mạnh của loa, chất lượng của micro và chức năng của màn hình 7 ly lyric rõ nét. Không có quá nhiều điều để nói về cái này – nếu bạn cần một model có màn hình tích hợp, thì không có gì khác ngoài Máy hát iSM1030BT.

Giải pháp hệ thống PA tốt nhất

Nếu bạn muốn có một thiết lập karaoke chuyên nghiệp tăng gấp đôi như một hệ thống PA tất cả trong một, bộ khuếch đại nhạc cụ và hơn thế nữa, thì bạn nên xem ION Audio Block Party Live. ION Audio thực sự đã tạo ra cỗ máy tuyệt đẹp này với những địa điểm trong tâm trí – đó là chức năng, di động, bền bỉ và đáp ứng mọi nhu cầu về âm thanh ngoài kia. Bạn có thể  dễ dàng đi từ karaoke, nghe nhạc trực tiếp, nói chuyện và thậm chí chỉ để truyền phát nhạc trực tiếp qua thiết bị. Nó thực sự làm tôi nhớ đến một con dao quân đội Thụy Sĩ với sự hữu ích của nó trong mọi tình huống.

Đối với phần cứng, bạn sẽ không thất vọng. Block Party Live tự hào có hệ thống loa 50 watt mạnh mẽ, lấp đầy tất cả trừ các hội trường địa điểm lớn nhất một cách dễ dàng. Thông minh đầu vào, bạn có thể nối trực tiếp bất kỳ điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính, máy nghe nhạc hoặc nhạc cụ nào vào tủ loa, thông qua đầu vào phụ trợ tiêu chuẩn hoặc giắc cắm 1/4 1/4 nặng hơn cho bàn phím kỹ thuật số , guitar điện và Sớm. Các nút điều khiển rất toàn diện và dễ truy cập, với các nút âm lượng riêng biệt cho âm lượng tổng thể và mức âm lượng riêng của micrô. Trên hết, toàn bộ thiết bị có thể hoạt động bằng pin cường độ công nghiệp trong  nhiều giờ nếu bạn thấy mình thiếu ổ cắm trên tường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *