Dàn karaoke di động AKAI KS213W PORTABLE CD&G

AKAI KS213W có kiểu dáng đẹp, hiện đại sẽ hấp dẫn nhiều người. Nó có một hiệu ứng ánh sáng nhiều màu có thể thiết lập cho bữa tiệc của bạn, và nó có thể làm theo nhịp điệu của các bài hát của bạn khi bạn hát.

AKAI KS213W

Miêu tả về dàn karaoke di động AKAI KS213W PORTABLE CD&G

Nó có một đầu đĩa CD hàng đầu giúp bạn dễ dàng phát tất cả các đĩa CD-G hoặc CD yêu thích của mình. Dàn karaoke này cũng được trang bị giá đỡ thuận tiện cho phép bạn sử dụng máy tính bảng Android hoặc iOS để phát danh sách phát. Bạn cũng sẽ nhận được một micro có dây sẵn khi mua sản phẩm.

Bạn có thể cấp điện cho nó bằng pin hoặc bằng bộ nguồn AC. Nó cũng có tính năng loa được tích hợp trong cho một thiết kế nhỏ gọn. Ngoài ra, bất kỳ thiết bị nào cắm vào giắc cắm tai nghe sẽ hoạt động bình thường.

Nó có loa tích hợp. Tuy nhiên, bạn có thể nghe thấy âm thanh vỡ nếu bạn tăng âm lượng lên mức cao hơn. Mặc dù điều này có thể không làm gián đoạn việc hát của bạn, nó có thể hơi mất tập trung một chút. Tuy nhiên, loa hoạt động tốt ở mức âm lượng thấp hơn.

Đặc tính nổi bật của AKAI KS213W

  • Phát đĩa CD Karaoke hoặc G hoặc CD nhạc yêu thích của bạn trong
  • Hiệu ứng ánh sáng đa màu cho bữa tiệc hoặc gia đình của bạn
  • Giá đỡ thuận tiện cho máy tính bảng Android hoặc Apple của bạn
  • Bao gồm 1 micrô có dây
  • 2 Way Power – Bộ chuyển đổi nguồn AC hoặc 8 x “C” Pin

Sau khi chúng tôi xem xét mọi yếu tố chúng tôi đã đưa nó 10 trên 10. Giao diện hiện đại, sang trọng và loa tích hợp làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời với giá cả hợp lý. Tiếng ồn bập bùng là một nhược điểm nhỏ, nhưng nó không ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể.

Tham khảo : Máy hát karaoke SML-283P

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *