Máy hát karaoke di động GF842 DVD/CDG/MP3G

Máy Karaoke di động GF842  này có màn hình LCD 7 inch cho hình ảnh rõ nét. Nó cũng có đèn LED đồng bộ hóa và flash như các bài hát yêu thích của bạn chơi. Nó là một trong những thiết bị có giá cao hơn trong danh sách của chúng tôi, nhưng bạn sẽ có nhiều tính năng hơn với cái này.

KARAOKE USA GF842

Miêu tả về máy hát karaoke di động GF842 DVD/CDG/MP3G

Bạn sẽ có được sức mạnh, và nó có một bộ khuếch đại công suất đỉnh cao 35W, và nó đi kèm với hai micro với một loạt các tùy chọn để làm cho âm thanh ca hát của bạn được mượt mà và chuyên nghiệp. Bạn có tùy chọn để ghi lại, phối lại và phát lại tất cả các phần trình diễn của bạn.

KARAOKE USA GF842

Máy này được điều khiển từ xa và cung cấp cho bạn nhiều cách để thưởng thức các bài hát yêu thích của bạn từ CD, CDG, điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy nghe nhạc MP3 và hơn thế nữa. Giá đỡ ở đầu thiết bị giúp dễ dàng đặt thiết bị.

Có một nhược điểm đối với thương hiệu đặc biệt này. Màn hình LCD có thể lớn, nhưng nó cũng có thể nảy sinh các vấn đề với hiển thị các từ. Khi màn hình hoạt động, thật tuyệt vời. Tuy nhiên, khi nó bắt đầu mờ dần, nó có thể gây phiền toái cho bất cứ ai sử dụng nó.

Đặc tính nổi bật của máy hát karaoke di động GF842 DVD/CDG/MP3G

  • Bộ khuếch đại công suất kỹ thuật số đỉnh cao 35W (25W RMS) (tốt nhất với pin Polaroid 9V)
  • Màn hình màu kỹ thuật số 7 “TFT
  • Ghi lại âm thanh và âm nhạc kết hợp và phát lại ngay lập tức với LED ánh sáng đồng bộ hóa và Flash với nhịp điệu của âm nhạc
  • Điều khiển từ xa. Đế phổ dụng có thể chứa thiết bị cá nhân như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy nghe nhạc mp3 và hơn thế nữa
  • Micro Panasonic hiện đại giúp tạo ra chất lượng âm thanh tốt hơn

Chúng tôi đánh giá cho 9 trong số 10, nó mang lại cho bạn nhiều tùy chọn để thưởng thức các bài hát yêu thích của bạn và nó tương thích với các thiết bị iOS và Android. Tuy nhiên, màn hình hay trục trặc đã khiến chúng tôi không cho nó một điểm số hoàn hảo.

Tham khảo : Dàn karaoke di động AKAI KS213W PORTABLE CD&G

Bình luận đã bị đóng.