Máy hát karaoke hay nhất cho trẻ em 2019

Máy hát karaoke hay nhất cho trẻ em 2019

Nhiều trẻ thích hát. Họ hát ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào và hoàn toàn không bị ngăn cấm. Karaoke là một cách tuyệt vời để nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc của họ. Một máy karaoke cho phép trẻ em hát vào micro và biểu diễn. Về mặt giáo dục, họ học từ, nhịp điệu và cách diễn đạt. Nhìn chung, một máy karaoke có thể khiến trẻ em của bạn bận rộn hàng giờ và dạy chúng một chút trên đường đi.

Máy hát karaoke cho trẻ em có những yêu cầu khác với những người lớn. Trẻ em sẽ gồ ghề trên máy, vì vậy nó cần phải bền. Trẻ em cũng sẽ không muốn ở một nơi rất lâu. Một cỗ máy chạy bằng pin mà chúng có thể kéo xung quanh là hoàn hảo. Nó cũng nên dễ sử dụng.

Trẻ lớn hơn có thể đánh giá cao một cái gì đó phức tạp hơn một chút. Họ sẽ có thể hát nhiều bài hát hơn và muốn tổ chức tiệc với bạn bè. Ánh sáng, bóng sàn nhảy và lựa chọn bài hát rất quan trọng đối với trẻ lớn.

Dưới đây là những máy karaoke trẻ em được đánh giá hàng đầu. Chắc chắn sẽ có một cái gì đó cho trẻ em ở mọi lứa tuổi trong danh sách này.

  1. Máy hát SML-283P – Máy hát karaoke cho trẻ em hay nhất 2019

Máy hát SML-283P

Điều này hoạt động độc tấu (không có màn hình hoặc lời bài hát trực quan) hoặc có thể được gắn vào TV sẽ hiển thị tất cả lời bài hát cho bé của bạn. Nó đủ chắc chắn để được kéo quanh nhà và sẽ không làm bạn thất vọng.

Máy này là đầu đọc đĩa CD + G tiêu chuẩn với đầu nối micro. Đĩa CD + G là đĩa CD nhạc cũng chứa đồ họa. Họ sẽ hiển thị lời bài hát của các bài hát trên màn hình, không giống như các đĩa CD thông thường.

Máy hát này đủ nhỏ gọn để những đứa trẻ của bạn kéo quanh nhà. Dù sao họ cũng không thể đọc lời bài hát đủ nhanh. Nhưng đối với những đứa trẻ lớn hơn của bạn, chúng có thể nối nó với TV để hiển thị lời bài hát trên màn hình. Họ cũng có thể cắm nó vào tường, để tiết kiệm pin. Trẻ em ở mọi lứa tuổi sẽ đánh giá cao những chiếc đèn nhiều màu sắc mà máy có.

Máy này khá chuẩn. Đó chỉ là các tùy chọn phát lại thông qua CD + G hoặc cáp âm thanh. Tuy nhiên, điều này là đủ. Bạn có thể tìm bài hát qua máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh sau đó chạy âm thanh qua máy.

Có một micrô đi kèm và phích cắm đầu vào cho cái thứ hai. Việc kết nối với tivi của bạn rất đơn giản.

2.Máy hát SML-385W

  1. Memorex MKS-SS4

  1. Sing-Together Portable 2

Máy này là tốt nhất cho niềm vui cho cả gia đình. Nó trông giống như một món đồ chơi trẻ con. Nó có thể dễ dàng được vận hành bởi những đứa trẻ nhỏ nhất. Nhưng nó cũng có thể truyền phát từ bất kỳ thiết bị nào có Bluetooth. Nó cũng có thể truyền lời bài hát không dây qua Bluetooth đến TV của bạn. Hai micro được gắn vào thiết bị.

Máy này là máy đầu tiên trong danh sách này không lấy CD + Gs. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng một thanh USB. Nó là đủ dễ dàng cho trẻ em sử dụng. Bạn chỉ cần tải lên thanh USB với tất cả các mục yêu thích của trẻ em và cho chúng ngón tay cái thông qua các nút.

  1. Máy hát đông lạnh Sakar

Máy này thực tế bán chính nó. Không đứa trẻ nào có thể cưỡng lại hình ảnh của hai chị em Frozen và Anna và Elsa ở mặt trước. Thiết bị này không cung cấp mối quan hệ nào khác cho bộ phim, tuy nhiên. Nó chỉ đi kèm với hai bài hát từ bộ phim trên đĩa CD + G đi kèm. Con bạn có thể hát theo Bạn có muốn xây dựng Người tuyết không? và hãy để nó đi

Máy karaoke đông lạnh cung cấp tất cả các bẫy của các máy khác. Nó lấy đĩa CD + G. Nó có thể hiển thị lời bài hát trên màn hình TV của bạn nếu được cắm đúng cách. Nhưng nó cũng nhẹ và đủ di động nếu con bạn muốn mang nó theo trong khi hát. Chỉ có một micro được bao gồm. Nhưng một micrô khác có thể được cắm vào giắc micrô phụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *