Làm thế nào để chọn mua máy Karaoke gia đình phù hợp ?

máy karoke

Khi nói đến việc mua một thiết bị để sử dụng nhà, bạn có thể nhận được ngay với một thiết lập khá cơ bản. Tuy nhiên, có một vài điều mà bạn sẽ muốn kiểm tra để đảm bảo bạn có được một chiếc máy karaoke đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Giá bán

Để sử dụng tại nhà, bạn có thể kiếm được một dàn karaoke cho khoảng 5 triệu và nó sẽ có tất cả những thứ cơ bản bạn cần. Ngay cả khi với mức giá thấp hơn, bạn vẫn sẽ nhận được rất nhiều tiện ích với số tiền của mình.

máy karoke

Dàn karaoke tầm trung có nhiều tính năng hơn và điều này sẽ khiến bạn mất từ ​​7 đến 12 triệu đô la và rất có thể bạn sẽ không sử dụng mọi thứ nếu bạn chỉ là người có nhu cầu bình thường.

Loa

Bạn muốn có những chiếc loa đủ tốt để mọi người có thể nghe thấy nó trong khi bạn hát theo. Nếu bạn dự định tổ chức một party nhỏ, bạn có thể có ít người nói hơn vì vậy nó sẽ không cần cạnh tranh với một đám đông lớn.

máy karoke

Nếu bạn dành thời gian của bạn và chọn hệ thống của bạn một cách cẩn thận, bạn có thể nhận được một trong đó đi kèm với loa tuyệt vời mà là hoàn hảo để sử dụng tại nhà.

Dễ sử dụng

máy karoke

Hãy suy nghĩ về nhóm tuổi sẽ sử dụng hệ thống karaoke tại nhà của bạn. Bạn là một người hiểu biết về công nghệ, hay bạn có con nhỏ trong nhà? Bạn có muốn kết nối với YouTube hoặc Bluetooth không?

Định dạng âm thanh hỗ trợ

Các đĩa CD + G cũ hơn đã lỗi thời và bạn muốn một trình phát có đầu vào âm thanh hoặc cho phép bạn cắm vào ổ USB. Bằng cách này, bạn có thể tải số lượng bài hát vô tận và màn hình hỗ trợ Bluetooth sẽ cho phép bạn có lời bài hát trên màn hình TV, vì vậy chúng dễ xem hơn.

Nó cũng sẽ tiết kiệm phòng trong nhà của bạn vì bạn sẽ không phải lưu trữ hàng chục đĩa.

Micro

Ngay cả khi sử dụng tại nhà, bạn muốn có ít nhất hai kết nối micro. Điều này cho phép bạn hát song ca hoặc có được nhóm ba hoặc bốn để hát cùng trong buổi karaoke của bạn một cách dễ dàng.

micro karaoke

Điều quan trọng cần lưu ý là hầu hết các dàn karaoke chuẩn đều đi kèm với một micro và chúng có giắc cắm cho micrô thứ hai, nhưng bạn nên kiểm tra kỹ.

Độ bền

micro karaoke

Ngay cả trong nhà của bạn, nó vẫn có nguy cơ bị đổ hoặc bị va đập. Tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào và bạn muốn máy của bạn sử dụng ổn định trong nhiều năm.

Tham khảo : Máy hát karaoke di động GF842 DVD/CDG/MP3G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *